Địa Chỉ Mua Ốc Bươu Đen Giống ở Phú Yên Uy Tín?

Địa chỉ mua ốc bươu đen ở Phú Yên Uy Tín

Địa chỉ mua ốc bươu đen giống ở Phú Yên Uy Tín, Chất Lượng. Con giống nhanh lớn ít bệnh hiệu quả cao trong quá trình nuôi ốc bươu đen ở tại Phú Yên. Đến với trại ốc bươu Miền Trung – Việt Nam, nơi cung cấp ốc giống, trứng ốc, ốc thương phẩm hàng đầu tại khu vực tỉnh Phú Yên và toàn Việt Nam.

Địa chỉ mua ốc bươu đen giống tại Tây Hoà – Phú Yên

SĐT or Zalo: 0827 042 666

Với kinh nghiệm nuôi ốc thương phẩm, ốc bươu đen giống tại Phú Yên hơn 3 năm. Với diện tích mặt nước nuôi hơn 1000 mét vuông cùng với là đối tác hơn 10 hộ dân nuôi trong khu vực tổng công hơn 5000 mét vuông.

Bên trại em chuyên cung cấp sản phẩm ốc bươn đen giống đến khắp các huyện, thành phố trong tỉnh Phú Yên như: Tây Hoà, Phú Hoà, Đông Hoà, Sơn Hoà, Sông Hinh, Đồng Xuân, Sông Cầu, Tuy Anh và TP Tuy Hoà.

Giao hàng tận nơi cho khách ở toàn tỉnh Phú Yên.

Chất lượng ốc bươu bươu đen giống bên trại ốc chúng tôi

Ốc bươu con trước khi giao cho khách hàng được dưỡng với quy trình đặt biệt, ốc được bổ sung thuốc phòng bệnh mòn đít, sưng vòi, được bổ sung dưỡng chất kích thích ốc nhanh lớn hơn so với thông thường.

Ốc bươu đen loại to nhất Việt Nam: Trung bình những trại khác ốc trưởng thành kích thước 40-50 con 1kg. Với ốc bên chúng tôi nuôi đúng kĩ thuật ốc trưởng thành chỉ với 25-35 con 1kg.

Bên trại chúng tôi đã nuôi ốc bươu đen tại Phú Yên hơn 3 năm, nên ốc cực kì dễ thích nghi với nguồn nước, khi hậu, thổ nhưỡng bên ở Phú Yên. Việc mua ốc từ xa, hoặc những trại mới thì độ rủ ro sẽ cao hơn rất nhiều.

Trại ốc bươu đen ở Phú Yên
Ốc kích thước siêu to chỉ có 15-25 con 1kg

Giá ốc bươu đen giống tại Phú Yên bao nhiêu?

Ngoài việc con giống chất lượng, bên trại ốc Miền Trung Việt Nam cung cam kết gửi đến khách hàng với giá cả thấp nhất tại Phú Yên. Nhằm giúp anh chị khơi nghiệp từ nuôi con ốc thuận lợi nhất.

Giá ốc bươu đen con như sau

 1. Giá bán lẻ: ( liên hệ )  cho đơn hàng từ 3000 – 10.000 con
 2. 3000 đơn hàng tối thiểu
 3. Giá bán sỉ: cho đơn hàng trên 10.000 con.
 4. 10.000 ốc con giá thấp hơn 15- 20% so với bán lẻ
 5. Tặng 15% mỗi đơn hàng
 6. Anh chị cần Trứng Ốc có thể Gọi hoặc nhắn Zalo: 0827 042 666 để được nhận giá tốt nhất

Ốc con loại 1 – 2 tuần tuổi

Nếu anh chị nuôi ốc lần đầu thì ốc bươu con 1 – 2 tuần tuổi là tốt nhất. Ốc dễ dàng thích nghi với nguồn nước mới, không bị sốc nước, hao hụt ít.

Nếu anh chị nuôi ốc lớn hơn 2 tuần tuổi thì ốc thích nghi kém là ốc chậm lớn, hao hụt cao có khi lên đến 20-30%

Ốc bươu đen giống con 1-2 tuần tuồi bên e giao ở Phú Yên, cam kết hao hụt không quá 5%.

Nếu hao hụt sau khi thả thì sẽ 1 bù 1.

Nguyên nhân làm ốc nhồi chậm lớn
Ốc bươu giống 10-15 ngày tuổi bên trại ốc bươu giống Miền Trung dễ nuôi, nhanh lớn, ít bệnh

Chính sách ưu đãi đặt biệt cho khách ở Phú Yên là ốc bươu đen ở bên trại chúng tôi

 • Tặng thêm 10-20% mỗi đơn hàng ( mua số lượng lớn sẽ tặng càng nhiều)
 • Tặng các loại cây thuỷ sinh cho ốc như bèo cái, bèo cám, rong đuôi chồn…
 • Tặng các sản phẩm thuốc phòng bệnh cho ốc
 • Tư vấn kỹ thuật nuôi miễn phí cho người  nuôi, đến tận nơi hướng dẫn làm ao và kĩ thuật nuôi
 • Bao tiêu sản phẩm đầu ra với số lượng lớn cho anh chị lấy ốc con bên trại em.
 • Anh chị có thể đến tận trại lấy hoặc bên em bao ship vận chuyển cho khách ở Phú Yên

Trại ốc bươu đen giống tại Tây Hoà – Phú Yên

SĐT or ZALO: 0827 042 666

Địa chỉ: Hoà Thịnh – Tây Hoà – Phú Yên

Giao hàng trong vòng 3 tiếng ốc bươu đen giống ở Phú Yên bao gồm các huyện: Tây Hoà, Phú Hoà, Đông Hoà, Sơn Hoà, Sông Hinh, Đồng Xuân, Sông Cầu, Tuy Anh và TP Tuy Hoà.

” Ốc bươu là động vật thân mềm nước ngọt, có giá trị kinh tế rất cao. Do thịt ngon, giàu dinh dưỡng và được nhiều người ưa chuộng”. Do nhu cầu thị trường rất cao trong khi nguồn ốc tự nhiên còn rất ít do đánh bắt quá mức, cũng như môi trường tự nhiên sống thu hẹp, nên giá trị kinh tế rất cao.

Nên khởi nghiệp nuôi ốc nhồi là một có hội để giúp bà con nông dân tăng thêm thu nhập cũng như có thêm nhiều cơ hội làm giàu từ ốc bươu đen dễ dàng hơn so với con vật khác như con Tôm, Lươn, Cua, Cá, Baba…

Trân trọng cảm ơn.

Giá ốc bươu đen giống Phú Yên

Tiềm năng thị trường ốc bươu đen giống, ốc thương phẩm ở Phú Yên

Có thể khẳng định Phú Yên là một trong những tỉnh đang phát triển về kinh tế cũng như du lịch. Đối với con ốc bươu đen hay còn gọi là ốc nhồi trước kia là món ăn dân dã của người Phú Yên. Tuy nhiên do nhu cầu cao, việc khai thác ốc ngoài tự nhiên gần như cạn kiệt. Nên hầu hết không còn ốc bươu đen ngoài tự nhiên ở Phú Yên nữa.

Do nhu cầu thực khách càng tăng nên nhiều nhà hàng lớn ở Phú Yên nhập ốc thương phẩm ở vùng xa về kinh doanh, giá thành nhập rất cao, trung bình 80-100 ngàn 1kg do chi phí vận chuyển cao, và đặt biệt con ốc nhập xa nên tỉ lệ ốc chết cao hơn. Nên nuôi ốc bươu đen tại Phú Yên là cơ hội cho anh chị khởi nghiệp

Theo tìm hiểu hiện tại ở thành phố Tuy Hoà cũng hơn 30 nhà hàng lớn nhỏ, trung bình 1 ngày mỗi nhà hàng tiêu thụ 10 -20kg ốc bươu đen, ốc nhồi thương phẩm. Thì 30 nhà hàng tiêu thụ trung bình 300 – 500 kg ốc thương phẩm mỗi ngày. Hàng năm tiêu thụ lên đến hàng trăm ngàn tấn ốc thương phẩm.

Nên đây là cơ hội lớn để nuôi ốc bươu đen giống cũng như ốc bươu đen thương phẩm ở riêng tại Phú Yên.

Hiện tại ở Phú Yên thì chưa có trại nuôi ốc bươu đen lớn, nên tiềm năng thị trường vô cùng lớn. 

Anh chị nuôi thành công nhưng sợ đầu ra thì bên trại em cam kết bao tiêu đầu ra số lượng lớn nếu anh chị lấy ốc bươu đen con bên trại em.

Thức ăn của ốc bươu đen, ốc nhồi là gì?

Thức ăn cho ốc bươu đen là các loại rau xanh, bèo cám, bèo cái, rong đuôi chồn, ngũ cốc, rau củ, quả các loại hoặc những loại thực vật thân mềm.…

Ốc nhồi hay còn gọi ốc bươu đen có tập tính vừa sống nổi vừa sống đáy, di chuyển chậm và thường phân bố không đều trong ao nuôi. Vì vậy cần cho ăn ở nơi ốc tập trung để ốc có thể bắt mồi một cách nhanh nhất, tránh tình trạng để dư hoặc thiếu thức ăn một cách cục bộ (sáng sớm ốc nhồi thường nổi lên mặt nước, bám vào lá sắn, lá dọc mùng, bèo để ăn vì vậy quan sát vào lúc sáng sớm sẽ biết được ốc tập trung ở khu vực nào nhiều hơn).

Thức ăn xanh để nguyên cả cây, lá, không băm nhỏ vì ốc có tập tính bám, nó thường bám dưới mặt lá để ăn. Mỗi ngày chỉ cho ăn thức ăn tinh 1 lần.

Lượng thức ăn được điều chỉnh theo khả năng ăn của ốc, khoảng 1 – 2% khối lượng ốc trong ao.
Ốc có tập tính hoạt đông và bao đêm nêm chiều từ 4-5h cho ăn là tốt nhất, khi cho ăn tối 10 h nên kiểm tra nếu ốc ăn hết thì bổ sung thêm thức ăn. Sáng 9-10 h kiểm tra nếu ốc ăn không hết thì vớt bỏ. Tránh để thức ăn thừa trong ao làm ô nhiễm nguồn nước làm ốc sinh bệnh, chậm lớn hoặc chết

Ở Phú Yên anh chị trong quá trình nuôi có thể trồng thêm rong rêu, bèo, mướp, bầu bí…. để đảm bảo nguồn thức ăn ổn định mà không tốn nhiều chi phí.

Thức ăn cho ốc bươu đen ốc nhồi là gì?

1. Kỹ Thuật Nuôi Ốc Bươu đen ở Phú Yên trên Bể Bạt

2. Chi phí và lợi nhuận nuôi ốc bươu đen trên Bể Bạt, Bể Xi Măng

3. Lợi Nhuận và Chi Phí nuôi ốc trên Ao Đất Tự Nhiên

4. Kỹ Thuật nuôi ốc Bươu Đen trên Ao Đất Tự Nhiên

5. Các loại thức ăn cho ốc bươu đen, ốc nhồi

6. Các Loại bệnh của ốc bươu đen, ốc nhồi

7. Mật độ nuôi ốc là bao nhiêu?

8. PH nuôi ốc là bao nhiêu?

Hình ảnh hiệu quả nuôi ốc trên bể bạt, ao đất và tráng lưới  Ốc nhồi giống Đắk Lắk Mua Ốc Bươu Đen Giống, Ốc Nhồi Giống ở Bình Định Uy Tín, Chất Lượng Ốc bươu đen giống Đắk Nông

Ốc bươu nổi lên mặt nước ăn
Ốc bươu nổi lên mặt nước ăn

Nuôi ốc trên tráng lưới Nuôi ốc trên ao đất ở Quãng Nam Giá ốc thương phẩm hôm nay Nuôi Ốc nhồi ở Đắk Lắk Gia Lai bằng ao đất Nuôi ốc nhồi trên bể bạt Mật độ nuôi ốc trên bể bạt, ao xi măng, ao đất

9. Anh nông dân Bình Định kiếm NỬA TỶ 1 năm nhờ nuôi ốc bươu đen

10. Thanh niên kiếm 400 triệu 1 năm nhờ nuôi ốc

11. Tại sao ốc bươu đen có giá trị kinh tế cao

12. Giá ốc thương phẩm bao nhiêu?

13. Tiềm năng phát triển nuôi ốc bươu đen ở Phú Yên năm 2023

14. Cách dưỡng ốc từ nhỏ đến lớn cho người mới nuôi

Leave Comments

082.704.2666
082.704.2666