Mua Ốc Bươu Đen Giống Tại Bình Định Năm 2024

Mua Ốc Bươu Đen Giống Tại Bình Định Năm 2023

Mua Ốc Bươu Đen Giống Tại Bình Định Năm 2023 ở đâu Uy Tín, Chất lượng. Trang trại ốc bươu đen, ốc nhồi giống Miền Trung Việt Nam chuyên cung cấp Ốc bươu đen giống, ốc nhồi giống ở Bình Định chất lượng tốt nhất.

Trang trại ốc bươu đen giống Miền Trung Việt Nam

Tuy Hoà – Phú Yên

SĐT or Zalo: 0827 042 666

Ốc  bươu đen hay còn gọi là ốc nhồi ( theo tên gọi của người Miền Bắc ) có giá trị dinh dưỡng rất cao, hiện tại nghề nuôi ốc bươu đen đang mang lại thu nhập cao cho các hộ gia đình

Chuyên cung cấp các sản phẩm ốc bươu đen giống, Ốc nhồi giống ốc thương phẩm, trứng ốc… trên toàn quốc đặc biệt là khu vực Miền Trung.

Đặc biệt bên trại bên em chuyên cung cấp sản phẩm ốc bươu đen giống ở Bình Định với giá cả hợp lý nhất, và chất lượng luôn vượt trội so với các trại ốc ở địa phương. 

Bên trại ốc giống Miền Trung Việt Nam ở tại Phú Yên nên việc vận chuyểnc bươu đen giống sang Bình Định vô cũng đơn trong tất cả các Huyện và TP như: thành phố Quy Nhơn, thị xã An Nhơn và 9 huyện Tuy Phước, Phù Cát, Phù Mỹ, Hoài Nhơn, Hoài Ân, An Lão, Tây Sơn, Vân Canh, Vĩnh Thạnh trong vòng 4-5  tiếng 

Chính sách đặc biệt cho khách hàng mua ốc bươu đen giống ở Bình Định

1. Chuyển giao quy trình nuôi ốc từ A đến Z

2. Tư vấn kỹ thuật nuôi và thiết kế ao nuôi ốc nhồi giống

3. Tư vấn thức ăn và thuốc phòng trị bệnh.

4. Giao hàng và hướng dẫn thả ốc bươu giống tại nhà.

5. Tặng hao hụt 10-20%mỗi đơn hàng.

6. Tặng tài liệu nuôi, cây thuỷ sinh.

7. Vận chuyển xe an toàn trong 5-6h – Đảm bảo sống 100% ( hao hụt 1 bù 1)

8. Tham quan trang trại ốc bươu đen, ốc nhồi giống miễn phí.

Nuôi ốc trên tráng lưới

Tiềm năng thị trường ốc bươu đen giống, ốc thương phẩm ở Bình Định

Có thể khẳng định Bình Định là một trong những tỉnh thành rất phát triển về kinh tế cũng như du lịch rất lớn. Đối với con ốc bươu đen, ốc nhồi trước kia là món ăn dân dã của người Bình Định. Tuy nhiên do nhu cần cao, việc khai thác ốc ngoài tự nhiên gần như cạn kiệt. Nên hầu hết không còn nguồn ốc bươu đen ở Bình Định nữa. 

Do nhu cầu thực khác càng tăng nên nhiều nhà hàng lớn ở Quy Nhơn nhập ốc thương phẩm ở vùng xa về kinh doanh, giá thành nhập rất cao, trung bình 70-90 ngàn 1kg trong khi chi phí vận chuyển cao, rủi ro lớn trong quá trình vận chuyển nên đó là cơ hội để nuôi ốc nhồi trong địa phương ở Bình Định.

Theo tìm hiểu hiện tại ở thành phố Quy Nhơn cũng hơn 50 nhà hàng lớn nhỏ, trung bình 1 ngày mỗi nhà hàng tiêu thụ 10 -20kg ốc bươu đen, ốc nhồi thương phẩm. Thì 50 nhà hàng tiêu thụ trung bình 500 – 1000 kg ốc thương phẩm mỗi ngày. Hàng năm tiêu thụ lên đến hàng trăm ngàn tấn ốc thương phẩm.

Nên đây là cơ hội lớn để nuôi ốc bươu đen giống cũng như ốc bươu đen thương phẩm ở riêng tại Bình Định

Nuôi ốc bươu đen, ốc nhồi có dễ không?

Tuy nhiên việc khởi nghiệp nuôi ốc bươu đen cũng không hề đơn giản, không có gì làm đảm bảo chắc ăn 100% cả.

Việc nuôi ốc nhồi cũng cần có sự đầu tư và nổ lực như nuôi con bò, trâu, heo, gà…Khi các anh chị nuôi số lượng nhiều thì cũng cần dành thời gian chăm sóc nó, cho ăn đầy đủ mỗi ngày. 

Nguyên cứu kỹ thuật nuôi một các hiệu quả nhất. Việc đào ao, thả giống mà thiếu đi việc chăm sóc thì cũng khó có được kết quả tốt.

 Khi anh chị nuôi ốc bươu đen giống, ốc nhồi giống hay thương phẩm ở Bình Định có  yếu tố thuận lợi sau mà nuôi cá, tôm, baba… không có được. 

 Đó chính là thức ăn, thức ăn con ốc bươu đen rất dễ kiếm và dễ dàng trồng được. Với 1000 mét vuông nuôi ốc anh chị chỉ cần trồng 200 mét vuông mướp, bầu, bí, sắn, đu đủ…anh chị có thể lấy trái thậm chí lá cho nó ăn.. 

Ngoài ra anh chị có thể nuôi bèo cám, bèo cái, rong đuôi chồn, bông súng ngay trong ao để ốc có thể ăn liên tục. 

Chi phí thức ăn gần như bằng không, lợi nhuận nuôi ốc bươu đen cao hơn hẳn so với con khác. 

Đặt biệt những anh chị ở vùng quê, nông thôn ở Bình Định thì việc tìm kiếm thức ăn cho ốc bươu đen, ốc nhồi trở nên dễ dàng hơn nhiều.

 Trong khi nếu nuôi cá lóc, lươn, baba, tôm, cua… thức ăn chủ yếu là thịt và cám nên chi phí rất cao và nhưng lúc giá thành phẩm thấp thì người nuôi lỗ rất lớn.

Mô hình nuôi ốc bươu đen giống bình định

Chất lượng ốc bươu đen giống bên trại ốc Miền Trung Việt Nam

1. Khi ốc trưởng thành: Thông thường kích thước của ốc sẽ lớn hơn 20% so với các loại ốc bản địa. 1kg ốc trung bình 30 con 1kg sau 4 tháng nuôi

2. Ốc bươu đen giống có khả năng thích nghi tốt: với khí hậu toàn quốc và phù hợp với hầu hết các loại nguồn nước từ sống suối, nước giếng khoan, nước phèn nếu xử lý tốt thì nuôi con ốc này sẽ phát triển rất nhanh.

3. Tuổi trưởng thành ngắn: thông thường ốc bản địa mất 8 đến 9 tháng thì bắt đầu sinh sản thì đối với giống ốc bươu đen thuần chủng bên chúng tôi chỉ mất 5 đến 6 tháng thì bắt đầu sinh sản.

4. Chất lượng thịt nhiều: trong con ốc lượng thịt nhiều hơn và giòn hơn, rất được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là nhiều nhà hàng lớn.

5. Ốc có sức đề kháng mạnh mẽ: Nên có thể nuôi với mật độ cao lên đến 300 đến 400 con/1 mét vuông nếu người nuôi có kinh nghiệm và kỹ thuật chăm sóc tốt.

Ốc bố mẹ kích thước 10-20 con 1 kg

Ốc bươu đen giống lớn ở Huế
Ốc bươu đen giống siêu to, to hơn 20-30% so với giống ở các trại khác

Bao tiêu ốc bươu đen, ốc nhồi thương phẩm cho khác hàng ở Bình Định

Hiên tại bên em có làm việc với một số nhà hàng lớn ở Bình Định. Trung bình mỗi tuần có thể nhập gần 1 tấn ốc thương phẩm.

Nên bên em đang liên kết với nhiều hộ nuôi ốc bươu đen lớn ở Bình Định, Gia Lai, Quảng Ngãi, Phú Yên… để cung cấp sản phẩm chất lượng, ốc định và giá cao.

Nếu anh chị lấy ốc bươu đen giống, ốc nhồi giống bên trại em thì sẽ cam kết bao tiêu sản phẩm đầu ra, nếu lấy số lượng ốc giống lớn thì bên em sẽ Kí Hợp Đồng bao tiêu ngay thời điểm lấy ốc bươu đen giống cho khách hàng ở Bình Định cũng như các tỉnh khác.

Giá giống ốc bươu đen, ốc nhồi thương phẩm ở Bình Định bao nhiêu?

Về giá cả ốc bươu đen, ốc nhồi thương phẩm trung bình giao động trong năm 2022 là từ 60 -90 ngàn 1kg. Tuỳ vào thời điểm, thông thường ốc giá sẽ cao nhất trong dịp gần tết và dịp hè khi khách du lịch nhiều, giá sẽ thấp hơn vào mua mưa khi nhu cầu giảm. Nhưng năm 2022 thì chưa bao giờ giảm dưới 60 ngàn 1kg.

Liệu năm 2023 giá ốc nhồi có còn cao nữa?

Hiện tại thì nguồn ốc bươu đen ở Bình Định và các tỉnh lân cận vô cùng hiếm, khá ít người nuôi ốc bươu đen ở Bình Định. Nếu có nuôi quy mô khá nhỏ trong khi nhu cầu thị trường mỗi ngày tiêu thụ đến hàng tấn ốc bươu thương phẩm riêng ở Bình Định. Nên bên trại ốc dự đoán giá vẫn giao động 70-90 ngàn 1kg, có thể xuống thấm nhưng sẽ không thấp hơn 60 ngàn 1 kg.

Giá ốc bươu đen giống ở Bình Định bên trại em cung cấp

Đây là báo giá ốc giống riêng cho Bình Định  năm 2023, mỗi tháng bên em sẽ cập nhật giá để anh chị theo dõi rỗ hơn, hoặc anh chị có thể gọi hoặc nhắn Zalo 0827 042 666 để được cập nhật giá ngay thời điểm mua

Ốc bươu con loại 1- 2 tuần tuổi bán lẻ: Giá liên hệ cho đơn hàng 3000 – 10.000

Ốc bươu con loại 1- 2 tuần tuổi bán sỉ: Giá liên hệ 0827 042 0666

Bên em nhận đơn hàng tối thiểu là 3000

Giá sỉ trên 10.000 con sẽ ưu đãi thấp hơn 15 – 20% mỗi đơn hàng

Tặng 10 – 15% hao hụt trên mỗi đơn hàng

Giống ốc nhồi chất lượng ở Bình Định
Ốc con 1 -2 tuần tuổi rất dễ thích nghi với nguồn nước mới, tỉ lệ hao hụt không quá 5%

Lựa chọn con giống 1 – 2 tuần tuổi là tốt nhất

Hiện tại bên em cung cấp ốc bươu đen giống, ốc nhồi giống chủ yếu là 1-2 tuần tuổi, bởi vì ốc giống loại 1-2 tuần tuổi là tốt nhất, ốc dễ nuôi, ít hao hụt do lạ nước hoặc sốc nước.

Nếu anh chị nuôi ốc lớn hơn 2 tuần tuổi ốc đã thích nghi với môi trường cũ chuyển sang môi trường mới ốc dễ bị sốc nước, tỉ lệ hao hụt lên đến 20-30%. Anh chị có thể liên hệ em để được tư vấn thêm.

Không nên mua ốc lớn thương phẩm hoặc ốc bố mẹ về nuôi, ốc đó lớn nên tỉ lệ thích nghi rất kém với nguồn nước mới nên tỉ lệ ốc chết rất cao, có khi lên đến 70 – 80% là bình thường.

Địa chỉ ở: Tây Hoà – Phú Yên

SĐT or Zalo: 0827 042 666

Bên em cung cấp ốc nhồi giống, ốc bươu đen giống ở Bình Định đảm bảo giá thành hợp lý, uy tín, chất lượng, dễ nuôi nhanh lớn

Cung cấp ốc bươu đen giống cho tất cả các huyện và thành phố ở Bình Định như: Thành phố Quy Nhơn, thị xã An Nhơn và 9 huyện Tuy Phước, Phù Cát, Phù Mỹ, Hoài Nhơn, Hoài Ân, An Lão, Tây Sơn, Vân Canh, Vĩnh Thạnh

Đặt biệt bên em sẽ cập nhật thông tin mới nhất về giá giống ốc bươu đen, cũng nhưng nhiều thông tin khuyến mãi trên Zalo.

” Ốc bươu là động vật thân mềm nước ngọt, có giá trị kinh tế rất cao. Do thịt ngon, giàu dinh dưỡng và được nhiều người ưa chuộng”. Do nhu cầu thị trường rất cao trong khi nguồn ốc tự nhiên còn rất ít do đánh bắt quá mức, cũng như môi trường tự nhiên sống thu hẹp, nên giá trị kinh tế rất cao.

Nên khởi nghiệp nuôi ốc nhồi là một có hội để giúp bà con nông dân tăng thêm thu nhập cũng như có thêm nhiều cơ hội làm giàu từ ốc bươu đen dễ dàng hơn so với con vật khác như con Tôm, Lươn, Cua, Cá, Baba…

Trân trọng cảm ơn.

Trang trại ốc bươu giống Miền Trung Việt Nam
Trại ốc bươu đen giống ở Miền Trung Việt Nam

1. Giá Ốc Bươu Đen loại 1 -2 tuần tuổi năm 2023

2. Kỹ thuật nuôi ốc bươu đen ở Bình Định

3. Các Nguyên Nhân Làm ốc chết Hàng Loạt

4. Chi phí nuôi ốc bươu đen trên bể bạt bao nhiêu?

5. Chi phí nuôi ốc bươu đen trên ao tự nhiên?

6. Kỹ thuật nuôi ốc bươu đen trên ao bạt, ao xi măng

7. Hướng dẫn nuôi ốc trên ao đất từ A đến Z.

8. Thức ăn cho ốc bươu đen, ốc nhồi là gì giúp ốc nhanh lớn

9. Mật độ nuôi ốc bươu đen bao nhiêu là tốt nhất

10. Cách dưỡng ốc nhồi con

11. Những nguyên nhân làm ốc chậm lớn.

12. Thanh niên quảng nam kiếm 400 triệu 1 năm từ nuôi ốc bươu đen

13. Nông dân ở Bình Định thu nửa TỶ 1 năm từ nuôi ốc bươu đen

Hình ảnh ốc bươu đen giống, ốc nhồi giống ở Bình Định

giống ốc bươu đen con loại 1 -2 tuần tuổi
Ốc bươu con loại 1 -2 tuần tuổi, sức sống rất cao và dễ nuôi

Giá ốc bươu đen giống năm 2022 Ốc bươu đen rất giàu dinh dưỡng Thì ốc nhồi rất giàu dinh dưỡng Địa Chỉ Mua Ốc Bươu Đen Giống ở Quảng Nam, Đà Nẵng và Huế Nuôi ốc trên tráng lưới

Nguyên nhân ốc nhồi chết hàng loạt
Sử dụng lưới lang để che nắng, che mưa cho ao nuôi ốc

Giá ốc thương phẩm hôm nay

Giá ốc nhồi giống bao nhiều 1kg

1 comments for "Mua Ốc Bươu Đen Giống Tại Bình Định Năm 2024"

Leave Comments

082.704.2666
082.704.2666