Ốc Bươu Đen Giống ở Đà Nẵng ?

Ốc bươu đen giống ở Đà Nẵng

Nơi mua ốc bươu đen giống ở Đà Nẵng uy tín, chất lượng. Hãy đến với trại ốc bươu MIỀN TRUNG VIỆT NAM – Nơi cung cấp ốc giống, ốc thương phẩm, trứng ốc… cho khác hàng khắp Miền Trung trong đó có Đà Nẵng.

Tiềm năng nuôi ốc bươu đen ở Đà Nẵng.

Có thể khẳng định ở Đà Nẵng là thành phố có sự phát triển nhất về Du Lịch trên cả nước.

Với sự phát triển đó thì nhu cầu ẩm thực của khách rất cao. Đặt biệt ốc bươu đen hay còn gọi là ốc nhồi rất được ưa chuộng ở Đà Nẵng. 

Tuy nhiên hiện tại chưa có trại nuôi ốc bươu đen ở Đà Nẵng nên hầu hết các nhà hàng lớn nhập ốc từ xa về nên đẩy giá thành ốc thương phẩm lên rất cao. Thậm chí những thời điểm đầu năm hoặc cuối năm thì giá thành ốc thịt lên đến hơn 100.000 1kg.

Đây cũng là 1 cơ hội lớn nếu như nắm bắt, nghề nuôi ốc có thể làm nguồn thu nhập lớn cho bà con nuôi dân thích nuôi trồng thuỷ sản.

Mua giống ốc bươu đen Đà Nẵng

Giá ốc thương phẩm ở Đà Nẵng bao nhiều

Giá ốc bươu đen thương phẩm, ốc nhồi thương phẩm ở Đà Nẵng giá giao động trung bình từ 80.000 – 100.000 đồng 1kg 

Tuỳ theo thời điểm tỏng năm thì giá thành có sự chênh lệch, tuy nhiên trong vòng 3 năm vừa qua chưa có năm nào giá thành ốc bươu đen ở Đà Nẵng dưới 70 ngàn 1kg ( thậm chí trong năm dịch Covid giá cũng trung bình 80 – 90 ngàn )

Hầu hết ốc thịt ở Đà Nẵng bắt ngoài tự nhiên hoặc nhập từ Miền Nam về với chi phí vận chuyển cao nên giá ốc thương phẩm rất cao. 

Mua ốc bươu đen giống ở Đà Nẵng tại đây

Nơi tiêu thụ ốc bươu đen ở đâu tại Đà Nẵng

Nếu anh chị nuôi ốc bươu quy mô lớn hơn 1 tấn ốc 1 năm ở Đà Nẵng thì anh chị có thể cung cấp sỉ số lượng lớn cho các nhà hàng lớn ở Đà Nẵng.

Trung bình 1 nhà hàng lấy 10 kg mỗi ngày thì 1 năm cũng mua vào hơn 3 tấn ốc.

Hoặc nếu anh chị nuôi quy mô bể bạt nhỏ vài trăm kg mỗi năm thì có thể bán lẻ ngoài chợ, giá thành trung bình từ 80 – 100 ngàn. Hoặc có thể bán sỉ cho các thương lái ( nhưng giá thấp hơn 1 ít so với bán lẻ )

Bên trại ốc bươu MIỀN TRUNG VIỆT NAM có hợp tác với các nhà hàng lớn ở khu vực Miền Trung nên anh chị lấy ốc bươu đen giống ở Đà Nẵng đồng thời áp dụng kỹ thuật nuôi ốc sạch bên trại chúng tối thì sẽ bao tiêu sản phẩm với số lương lớn.

Mua Ốc Bươu Đen giống, Ốc Nhồi Giống ở Kon Tum Chất Lượng

Giá ốc bươu đen giống ở Đà Nẵng bao nhiêu

Hiện tại bên trại e có chính sách bán sỉ và lẻ cho tất cả các khách hàng với đa dạng dòng sản phẩm ốc bươu đen giống khách nhau với chất lượng tốt nhất

Giá ốc giống con loại 1 -2 tuần tuổi

Giá bán lẻ: Từ 3000 – 10.000 giá ( Liên hệ 0827 042 666 )

Giá bán sỉ: Từ 10.000 – 50.000 con ( liên hệ )

Giá bán sỉ: Từ 50.000 đến 100.000 ( liên hệ )

Đối với loại 1 – 2 tuần tuổi bên em nhận đơn hàng tối thiểu 3000

Giá ốc bươu đen giống ở Đà Nẵng loại từ 3 – 4 tuần tuổi

Giá bán từ 10.000 con – 50.000 con giá ( liên hệ đặt hàng )

Giá bán từ 50.000 con trở lên giá ( liên hệ đặt hàng )

Đối với loại ốc 3 – 4 tuần tuổi bên em chỉ nhận đơn hàng tối thiểu trên 10.000 con, do cần 1 khoảng thời gian dưỡng và ao  dưỡng riêng và Khách Hàng Đặt Hàng trước bên em trung bình từ 15 – 20 ngày.

Anh chị mua ốc bươu đen giống ở Đà Nẵng có thể gọi SĐT or Zalo 0827 042 666 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất trong từng thời điểm trong năm

ốc bươu con loại 1 -2 tuần tuổi Đà Nẵng

Khuyến mãi cho khách mua ốc bươu đen giống ở Đà Nẵng

Tặng thêm 10 – 20% cho mỗi đơn hàng

Tặng bộ tài liệu nuôi ốc bươu đen, ốc nhồi miễn phí

Tặng cây thuỷ sinh như bèo cám, bèo cái, rong đuôi chồi, bông súng…

Tư vấn quy trình từ A – Z trong suốt quá trình nuôi cho khách hàng.

Bao tiêu đầu ra cho khách nếu lấy ốc giống bên trại chúng tôi.

Trại ốc bươu đen MIỀN TRUNG VIỆT NAM

Với quy mô nuôi hơn 5000 mét vuông mặt nước nuôi ở Tây Hoà 0 Phú Yên với sự kết hơn nhiều hộ dân trong khung vực Miền Trung với các tỉnh như Bình Định, Khánh Hoà, Quảng Ngãi.. với tổng điện tích nuôi trên 30.000 mét vuông.

Chúng tôi tiên phong đi đầu trong lịch vực nuôi ốc thương phẩm, ốc giống để cung cấp trường cho khắp các tỉnh Miền Trung như Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận với số lượng lớn.

Anh chị cần mua ốc bươu đen giống ở Đà Nẵng hoặc quan tâm nuôi ốc nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, chưa biết cách làm ao, thiết kế ao, chưa biết kỹ thuật nuôi ốc thì anh chị GỌI SĐT or ZALO: 0827 042 666 để được tư vấn.

Trân trọng cảm ơn anh chị

Trang trại ốc bươu giống Miền Trung Việt Nam
Trại ốc bươu đen giống ở Miền Trung Việt Nam

1 comments for "Ốc Bươu Đen Giống ở Đà Nẵng ?"

Leave Comments

082.704.2666
082.704.2666